Thỏa Thuận Với Ác Quỷ

Thỏa Thuận Với Ác Quỷ

The Devils Deal (2023)

Nội dung phim

Thỏa Thuận Với Ác Quỷ The Devils Deal 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh  là một bộ phim tâm lý - hình sự của Hàn Quốc. Phim kể về Hae-woong (do Cho Jin-woong thủ vai), một ứng cử viên cho chức vụ đại biểu quốc hội. Anh bị loại khỏi cuộc đua vì đã trở thành một gai trong mắt của một tay trùm địa phương, Soon-tae (do Lee Sung-min thủ vai). Bị áp đảo bởi các đại lý cho vay tiền, do mặt nợ chiến dịch, anh quyết định hành động không đàng hoàng.
Anh ta đánh cắp thông tin bí mật của chính phủ về một kế hoạch phát triển đô thị và lợi dụng sự trợ giúp của một tay trùm xã hội đen địa phương, Pil-do (do Kim Moo-yul thủ vai), bằng cách hứa hẹn lợi nhuận bất động sản lớn. Giờ đây, Hae-woong quay trở lại cuộc đua và cố gắng trả thù Soon-tae. Nhưng anh không biết rằng cuộc hành trình rắc rối của mình qua chính trị chỉ mới bắt đầu và những hành động của anh sẽ có những hậu quả nặng nề hơn anh tưởng.
Phim "The Devil's Deal" khám phá các chủ đề về quyền lực, tham nhũng và mặt tối của chính trị. Nó nhấn mạnh sự nguy hiểm của lòng tham và tham vọng, và cách dễ dàng mà một người có thể bị lôi kéo vào thế giới của sự lừa dối và phản bội. Phim cũng là một lời cảnh tỉnh về hậu quả của việc theo đuổi quyền lực bằng mọi giá.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X