Shin Kamen Rider

Shin Kamen Rider

Shin Masked Rider (2023)

Nội dung phim

Shin Kamen Rider Shin Masked Rider 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh một bộ phim siêu anh hùng Tokusatsu của Nhật Bản, phục vụ như một phiên bản làm lại của loạt phim truyền hình năm 1971 "Kamen Rider" và cũng để kỷ niệm 50 năm thành lập của dòng phim này. Trong bộ phim, Takeshi Hongo cùng với đồng đội Ruriko Midorikawa chiến đấu chống lại một tổ chức khủng bố chịu trách nhiệm về việc gia tăng sức mạnh cho anh và ngăn chặn họ chiếm đóng xã hội.
Takeshi Hongo bị bắt cóc và biến thành Batta Augment-01 bởi tổ chức Shocker. Trong lúc Hongo trốn thoát cùng với Ruriko Midorikawa, Kumo Augment-01 truy đuổi và nhóm đàn em của hắn giả danh là cảnh sát hỗn loạn để bắt Ruriko. Tuy nhiên, Hongo đã bảo vệ Ruriko và biến hình thành hình dạng gia tăng của mình để họ cùng nhau thoát vào một căn nhà ẩn. Tiến sĩ Hiroshi Midorikawa chuyển Hongo về hình dạng thường dân tại nơi ẩn náu bằng năng lượng prana.
Kumo Augment-01 đến và tấn công tiến sĩ Midorikawa, sau đó bắt cóc con gái của ông ta. Hongo truy đuổi và đánh bại Kumo Augment-01 bằng khả năng gia tăng của mình và được gọi là "Kamen Rider".
Sau đó, hai người gặp Tachibana và Taki, hai thành viên của chính phủ đề nghị cung cấp họ sự bảo vệ và thông tin trong việc tiêu diệt tổ chức Shocker. Ruriko thú nhận rằng Shocker là một nhóm tội ác được hình thành không phải để hướng dẫn con người đến hạnh phúc, mà là để chi phối những người đang trong tuyệt vọng. Ruriko sợ sức mạnh của mình và không chắc chắn liệu có nên chiến đấu hay không. Hongo và Ruriko đánh bại các tay sai của Shocker theo yêu cầu của chính phủ Nhật Bản. Sau đó, họ đối mặt với nhà khoa học Kumo Augment-01 của Shocker, Koumori Augment-01, người đang lên kế hoạch triển khai một loại virus để chi phối cư dân, sử dụng thông tin thu được từ các cơ quan chính phủ..... diễn biến thế nào mời bạn xem ngay trên phimmoi hôm nay
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X