Resident Evil: Đảo Tử Thần

Resident Evil: Đảo Tử Thần

Resident Evil: Death Island (2023)

Nội dung phim

Resident Evil: Đảo Tử Thần Resident Evil: Death Island 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Kêu gọi tất cả người hâm mộ Resident Evil ! Chuẩn bị tinh thần cho phần bổ sung mới nhất cho loạt phim hành động Nhật Bản, Resident Evil: Death Island : phần thứ năm và là phim thứ tư trong loạt phim hoạt hình Resident Evil . Bộ phim lấy bối cảnh trong cùng vũ trụ với trò chơi điện tử Resident Evil .
Câu chuyện diễn ra trong nhà tù khét tiếng trên đảo Alcatraz, nơi chúng ta sẽ theo dõi hai cốt truyện riêng biệt liên quan đến Leon Kennedy và Chris Redfield. Leon đang nóng lòng truy tìm một số kẻ xấu đã bắt cóc một nhà khoa học với thông tin mật có thể khiến hàng triệu người gặp rủi ro. Thật không may, cuộc truy đuổi của anh ta bị chệch hướng bởi một người phụ nữ bí ẩn xuất hiện từ hư không. Trong khi đó, Chris Redfield được giao nhiệm vụ điều tra một bệnh lây nhiễm bí ẩn đã xâm chiếm San Francisco. Khi tìm hiểu sâu hơn, anh ta nhận ra rằng tất cả các nạn nhân đều đã đến thăm một địa điểm cụ thể - nhà tù Alcatraz.
Khi Chris và nhóm của anh ấy lên phà để tới hòn đảo, họ không biết mình đang ở đâu. Alcatraz sắp trở thành "Đảo chết" đối với họ. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để đi đến Đảo chết cùng Leon và Chris chưa? Đã đến lúc sẵn sàng cho một số hành động kinh dị nghiêm trọng! cùng phimmoi đón chờ siêu phẩm Resident Evil: Đảo Tử Thần
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X