Nụ Hôn Cún Con

Nụ Hôn Cún Con

A Good Day to be a Dog (2023)

Nội dung phim

Nụ Hôn Cún Con A Good Day to be a Dog 2023 Han Hae-Na (Park Gyu-Young) là một người phụ nữ độc thân và cô làm việc tại một trường trung học. Cuộc sống của cô ấy dường như bình thường, nhưng gia đình cô ấy có một bí mật. Do lỗi của tổ tiên, gia đình của Han Hae-Na đã bị nguyền rủa suốt các thế hệ. Lời nguyền khiến gia đình cô ấy, khi họ hôn ai đó, biến thành chó vào lúc nửa đêm trong vòng 6 giờ. Sau đó, họ trở lại hình dạng bình thường của họ. Sự biến đổi này lặp lại mỗi đêm cho đến khi người đó, trong hình dáng chó của họ, hôn lại cùng một người.
Do lời nguyền của gia đình cô, khi Han Hae-Na gặp một người đàn ông có thể có mối quan hệ tình cảm, cô ấy yêu cầu người đó không hôn cô. Điều này thường khiến đàn ông rời bỏ cô. Một đêm, Han Hae-Na, sau khi uống rượu, vô tình hôn Jin Seo-Won (Cha Eun-Woo). Anh ta cũng là một giáo viên tại cùng một trường trung học, nhưng họ không phải đồng nghiệp gần gũi. Han Hae-Na sớm rơi vào tình trạng hoảng loạn và cô tiếp cận Jin Seo-Won để có cơ hội hôn lần nữa.
Trong khi đó, Jin Seo-Won có nỗi sợ chó do một sự việc đã xảy ra với anh khi anh còn trẻ. Anh là một giáo viên điển trai và có sự quyến rũ. Anh được học sinh yêu mến.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X