Người Mandalore (Phần 3)

Người Mandalore (Phần 3)

The Mandalorian (Season 3) (2023)

Nội dung phim

Người Mandalore (Phần 3) The Mandalorian (Season 3) 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Đây là mùa thứ ba của loạt phim truyền hình Mỹ The Mandalorian, có sự tham gia của diễn viên Pedro Pascal trong vai nhân vật chính, một thợ săn tiền thưởng đang đi đến Mandalore để chuộc lại những lỗi lầm trong quá khứ cùng với đồng hành của mình là Grogu. Loạt phim là một phần của vũ trụ Star Wars, được đặt trong thời gian sau sự kiện của Return of the Jedi (1983). Mùa phim được sản xuất bởi Lucasfilm, Fairview Entertainment và Golem Creations, với Jon Favreau làm showrunner.
Việc phát triển mùa thứ ba của The Mandalorian bắt đầu vào cuối tháng 4 năm 2020 và được xác nhận chính thức vào tháng 12 cùng năm đó. Quá trình quay phim bắt đầu từ tháng 10 năm 2021 và kết thúc vào cuối tháng 3 năm 2022.
Mùa phim gồm tám tập phát sóng vào ngày 1 tháng 3 năm 2023 trên dịch vụ phát trực tuyến Disney . Mùa thứ tư đang trong quá trình phát triển.
Câu chuyện về hành trình của Mandalorian tiếp tục trong vũ trụ Star Wars. Người săn tiền thưởng đơn độc Din Djarin đã tái hợp với Grogu.
"Trong khi đó, New Republic vẫn đang cố gắng dẫn dắt vũ trụ thoát khỏi quá khứ đen tối của nó. Mandalorian sẽ gặp lại những đồng minh cũ và tạo ra những kẻ thù mới trong khi cùng Grogu tiếp tục hành trình của mình."
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X