Khế Ước

Khế Ước

The Covenant (2023)

Nội dung phim

Khế Ước The Covenant 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh kể về Sĩ quan John Kinley (do Jake Gyllenhaal thủ vai) của quân đội Mỹ và thông dịch viên Afghan Ahmed (do Dar Salim thủ vai). Sau khi bị tấn công bất ngờ, Ahmed đã cố gắng đến cùng để cứu mạng cho Kinley. Khi Kinley biết được rằng Ahmed và gia đình của anh ta không được đảm bảo an toàn khi đến Mỹ như đã hứa, anh phải trả nợ bằng cách quay trở lại khu vực chiến sự để đưa họ về trước khi Taliban tìm thấy và tấn công họ trước.
Chi tiết hơn trong tháng 3 năm 2018, trong thời kỳ chiến tranh ở Afghanistan, trung sĩ John Kinley của quân đội đặc biệt Mỹ tuyển một người đàn ông Afghanistan tên Ahmed làm thông dịch viên để liên lạc với người dân địa phương trong một nhiệm vụ. Ahmed cho biết anh cần tiền, nhưng thực tế anh ta đổ lỗi cho Taliban đã giết con trai của mình. Ban đầu, Kinley đề phòng Ahmed và giữ anh ta kiểm soát chặt chẽ, tuy nhiên, anh ta sớm nhận ra rằng Ahmed cung cấp thông tin đáng tin cậy như một thông dịch viên và có vẻ như anh ta có thể phát hiện ra những lời nói dối của những người anh ta thẩm vấn.
Tiểu đoàn của Kinley được chỉ định để kiểm tra báo cáo về hoạt động của Taliban cách trại lính của họ khoảng 100 km (62 dặm) về phía bắc. Khi tiểu đoàn của các binh sĩ đối mặt với Taliban ở sa mạc, họ bị bất ngờ bởi một đám đông quân đội trong khu vực. Tiểu đoàn bị tàn phá bởi một cuộc bất ngờ tấn công, và Kinley và Ahmed là những người sống sót, với Kinley bị thương nặng. Trước khi họ bị bắt giữ, Ahmed cứu Kinley bằng cách kéo anh ta lên và thông qua những đoạn đường đèo hiểm trở trong sa mạc giữa lãnh thổ địch, trên quãng đường 100 km, trở về trại lính. Hai người sống sót, kiếm được sự tôn trọng của dân địa phương vì cuộc trốn thoát gan dạ và trở thành mục tiêu của Taliban.... Bộ phim sẽ thế nào nữa mời các bạn cùng phimmoi đón xem.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X