Khách Sạn Continental: Từ Thế Giới của John Wick

Khách Sạn Continental: Từ Thế Giới của John Wick

The Continental: From the World of John Wick (2023)

Tập mới nhất : Tập 3Tập 2Tập 1

Loạt phim: John Wick 1 - John Wick 2 -John Wick 3 - John Wick 4

Nội dung phim

Khách Sạn Continental: Từ Thế Giới của John Wick The Continental: From the World of John Wick 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một bộ phim truyền hình tội phạm Mỹ, là một phiên bản tạo điểm xuất phát của vũ trụ John Wick. Bộ phim này tập trung vào câu chuyện về Winston Scott, một nhân vật trẻ tuổi, và diễn ra trong một bản sửa đổi lịch sử vào thập kỷ 1970. Winston Scott sau này trở thành chủ sở hữu của chi nhánh New York của chuỗi khách sạn "The Continental," nơi sát thủ hợp pháp có thể tìm sự an toàn mà không bao giờ được phép tiến hành bất kỳ giao dịch nào.
Phim khám phá cuộc sống và sự sự kiện trong một New York City thập kỷ 1970, bao gồm cảnh kinh hoàng trong một thời kỳ khó khăn được gọi là "Winter of Discontent" và sự tăng lên của Mafia Mỹ trong lĩnh vực kinh tế. Winston Scott sẽ phải tham gia vào một hành trình đầy khó khăn và đầy nguy hiểm qua thế giới ngầm bí ẩn của khách sạn để chiếm đoạt nơi mà anh sẽ sau này nắm quyền kiểm soát.
Diễn viên chính của bộ phim là Mel Gibson và Colin Woodell. Bộ phim này đã được công chiếu vào ngày 22 tháng 9 năm 2023 trên Peacock tại Hoa Kỳ và trên PhimMoi
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X