Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy

Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy

Harry Potter 1: Harry Potter and the Sorcerer*s Stone (2001)

Nội dung phim

Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy Harry Potter 1: Harry Potter and the Sorcerer*s Stone 2001 Full HD Vietsub Thuyết Minh Vào đêm muộn, Albus Dumbledore và Minerva McGonagall, các giáo sư tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, cùng với quản gia Rubeus Hagrid của trường, giao một đứa trẻ mồ côi gần đây tên là Harry Potter cho người thân. còn lại duy nhất của bạn, Dursley. Mười năm sau, Harry phải chiến đấu với cuộc sống rời rạc với Dursley. Sau khi vô tình gây ra một tai nạn trong một chuyến đi cùng gia đình đến sở thú, Harry bắt đầu nhận được những bức thư không mong muốn từ những con cú. Sau khi Dursley chạy trốn đến một hòn đảo để tránh thêm thư, Hagrid xuất hiện trở lại và thông báo với Harry rằng anh ta thực sự là một phù thủy và đã được nhận vào Hogwarts trái với mong muốn của Dursley. Sau khi đưa Harry đến Hẻm Xéo để mua đồ dùng cho trường Hogwarts và một con cú cưng tên là Hedwig làm quà sinh nhật, Hagrid thông báo cho cậu về quá khứ của mình: Bố mẹ của Harry là James và Lily Potter đã chết vì một lời nguyền giết người dưới tay kẻ xấu tất cả các phù thủy quyền năng: Chúa tể Voldemort. Harry, người sống sót duy nhất sau cuộc hỗn loạn, do đó được biết đến trong thế giới phù thủy với cái tên "Cậu bé sống sót".
Harry vào ga King's Cross để lên chuyến tàu đến Hogwarts, nơi cậu gặp ba học sinh khác: Ron Weasley, người mà cậu nhanh chóng kết bạn; Hermione Granger, một phù thủy thông minh được sinh ra từ cha mẹ Muggle; và Draco Malfoy, một cậu bé đến từ một gia đình phù thủy giàu có, người mà cậu ngay lập tức trở thành đối thủ của nhau. Sau giờ học, học sinh tập trung tại Đại sảnh đường, nơi tất cả các năm đầu tiên được sắp xếp theo Mũ phân loại giữa bốn ngôi nhà: Gryffindor, Hufflepuff, Ravenclaw và Slytherin. Mặc dù Mũ phân loại cân nhắc việc đưa Harry vào Slytherin cùng với Draco, nhưng cậu ấy lại được đưa vào Gryffindor cùng với Ron và Hermione. hãy xem phim
Tại Hogwarts, Harry bắt đầu học phép thuật và khám phá thêm về quá khứ và cha mẹ của mình. Sau khi hồi phục cho cậu học sinh Gryffindor Neville Longbottom's Remembrall, Harry được tuyển vào đội Quidditch của Gryffindor với tư cách là Người tìm kiếm, một chiến tích cực kỳ hiếm có đối với sinh viên năm nhất. Trên đường đến ký túc xá vào một đêm, những bậc cầu thang thay đổi lối đi dẫn Harry, Ron và Hermione đến tầng cấm của Hogwarts. Cả ba phát hiện ra một con chó ba đầu khổng lồ tên là Fluffy trong khu vực cấm của trường. Ron sau đó xúc phạm Hermione sau khi bị cô làm cho xấu hổ trong Bài Bùa Yêu, khiến Hermione nhốt mình trong phòng tắm nữ. Cô bị một con quỷ khổng lồ tấn công, nhưng Harry và Ron đã cứu cô, kết bạn với cô trong quá trình này.
<3
Sau đó, bọn trẻ phát hiện ra rằng Fluffy đang canh giữ Hòn đá Phù thủy, một vật có khả năng biến bất kỳ kim loại nào thành vàng và tạo ra một loại thuốc ban cho sự bất tử. Harry nghi ngờ rằng giáo viên Độc dược và người đứng đầu Nhà Slytherin, Severus Snape đang cố gắng lấy viên đá để đưa Voldemort trở lại hình dạng thực của mình. Hagrid vô tình tiết lộ với bộ ba rằng Fluffy sẽ ngủ nếu anh chơi nhạc. Harry, Ron và Hermione đã quyết định vào đêm hôm đó để thử tìm viên đá trước khi Snape làm. Họ phát hiện ra một Fluffy đang ngủ và phải đối mặt với hàng loạt phòng thủ, bao gồm cả một loài thực vật chết chóc được gọi là Devil's Snare, một căn phòng chứa đầy những chiếc chìa khóa bay gây phẫn nộ và bầm tím. Harry và một con cờ khổng lồ đánh bại Ron.
Sau khi vượt qua các nhiệm vụ, Harry phát hiện ra rằng chính Người bảo vệ chống lại giáo viên nghệ thuật hắc ám Quirinus Quirrell đang cố gắng lấy viên đá: Snape thực sự đã bảo vệ Harry trong suốt thời gian qua. Quirrell cởi bỏ khăn xếp và để lộ một Voldemort ốm yếu sống ở gáy. Thông qua một bùa chú do cụ Dumbledore đặt, Harry tìm thấy viên đá mà mình đang sở hữu. Voldemort cố gắng mặc cả viên đá từ Harry để đổi lấy cha mẹ của mình hồi sinh, nhưng Harry từ chối. Quirrell cố gắng giết Harry để đáp trả; tuy nhiên, thay vào đó, anh ta đã bị giết sau khi Harry bị bỏng da, biến Quirrell thành cát bụi và khiến linh hồn của Voldemort trỗi dậy từ đống tro tàn của anh ta. Harry đã bị đánh bất tỉnh trong quá trình này.
Harry hồi phục sức khỏe trong bệnh viện trường học với cụ Dumbledore bên cạnh. Cụ Dumbledore giải thích rằng viên đá đã bị phá hủy và Ron và Hermione vẫn an toàn. Cụ Dumbledore cũng tiết lộ cách Harry có thể đánh bại Quirrell: Khi mẹ của Harry chết để cứu anh ta, cái chết của bà đã mang lại cho Harry sự bảo vệ dựa trên tình yêu đối với Voldemort. Harry, Ron và Hermione đã được cộng điểm cho những màn biểu diễn anh hùng của họ, đồng thời buộc họ ở vị trí đầu tiên với Slytherin. Dumbledore sau đó đã thưởng mười điểm cho Neville vì cố gắng ngăn chặn bộ ba, trao Cúp Nhà Gryffindor. Harry trở về nhà vào mùa hè, hạnh phúc vì cuối cùng đã có một ngôi nhà thực sự ở Hogwarts.
Harry Potter And The Sorcerer's Stone - Harry Potter Và Hòn đá Phù thủy (2001) Cậu bé Harry Potter sống sót sau trận tử chiến giữa Voldemort - chúa tể hắc ám và gia đình cậu. Cha mẹ của Harry đều qua đời và cậu được đưa đến nhà dì của mình. Mười một năm trôi qua, bí mật về danh tính và cái chết của cha mẹ cậu được giấu kín, và Harry lớn lên trong sự dằn vặt của gia đình dì và chú cho đến ngày cậu phát hiện ra mình là một thuật sĩ, nhưng là một thầy phù thủy. phù thủy nổi tiếng với vết sẹo trên trán. Harry Potter bước vào năm thứ nhất tại Hogwarts, kết bạn với Ron và Hermione. Tôi cũng nhận ra rằng mình đã từng thoát chết dưới tay của kẻ độc ác nhất thế giới phù thủy và khiến hắn mất hết sức lực. Giờ đây, nhân vật phản diện đó đang tìm cách hồi sinh, trở lại và tiêu diệt Harry Potter.
Harry Potter
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X