Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

Doraemon the Movie: Nobita*s Sky Utopia (2023)

Nội dung phim

Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời Doraemon the Movie: Nobita*s Sky Utopia 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Đây là phần thứ 42 của bộ phim dài "Doraemon", một bộ anime nổi tiếng trong cả nước. Katsura Yoshita, một nhà biên kịch nổi tiếng với nhiều tác phẩm thành công như "Legal High", loạt phim "Confidence Man JP" và dự án truyền hình lịch sử năm 2023 "What Will Ieyasu Do?", đã lần đầu tiên tham gia viết kịch bản cho bộ phim "Doraemon". Bối cảnh của phim diễn ra trên một đảo hình trăng lưỡi liềm nổi trên không trung, kể về cuộc phiêu lưu của Doraemon và Nobita.
Sau khi phát hiện một hòn đảo hình trăng lưỡi liềm nổi trên không trung, Nobita cùng với Doraemon và những người bạn lên chuyến du hành trên chiếc thuyền bay "Time Zeppelin" để đến đó. Đến nơi, họ khám phá ra một thiên đường tưởng như mơ ước có tên "Paradise". Ở đó, mọi người có thể trở nên hoàn hảo. Doraemon và Nobita gặp gỡ một con robot hình mèo hoàn hảo gọi là Sonya và trở thành bạn bè. Tuy nhiên, thiên đường tưởng như mơ ước này ẩn chứa một bí mật lớn.
Vai diễn Sonya, một con robot hình mèo hoàn hảo sống trong Paradise, được lồng tiếng bởi Nagase Ren của nhóm nhạc "King & Prince", đây là lần thử sức đầu tiên của anh ấy trong lĩnh vực lồng tiếng. Ngoài ra, các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng như Inoue Marina, Minase Inori, Yamashita Ryota của nhóm "Nankai Candies" và tài tử Fujiwara Miki cũng xuất hiện đặc biệt. Đạo diễn của phim là Doi Yasumichi, người đã tham gia đạo diễn nhiều tập phim hoạt hình truyền hình "Doraemon".
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X