Cự thú xứ Ars

Cự thú xứ Ars

Giant Beasts of Ars (2023)

Nội dung phim

Cự thú xứ Ars Giant Beasts of Ars 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một bộ phim truyền hình anime gốc của Nhật Bản.
Trong thế giới của Ars, con người dẫn đầu một cuộc chiến kéo dài hàng thập kỷ chống lại những con thú khổng lồ tàn phá các vùng đất và ăn tài nguyên của họ. Những người được giao nhiệm vụ chiến đấu với chúng là những nhà vô địch được gọi là nagimori, người sử dụng sức mạnh hủy diệt của kannagi: những sinh vật được ban cho sức mạnh ma thuật không thể kiểm soát.

Trong khi thương tiếc cho cái chết của người đồng đội trong chiến tranh, cựu nagimori Jiiro tình cờ gặp Kuumi, một phụ nữ trẻ vừa đánh thức sức mạnh ma thuật của mình. Sau khi cả hai lập một hợp đồng để cứu thành phố khỏi một cuộc tấn công của quái thú khổng lồ, Jiiro biết rằng Kuumi đã trốn thoát khỏi một phòng thí nghiệm và đang bị săn lùng bởi thuộc hạ của Mezami, người đứng đầu cơ sở nghiên cứu.

Miễn cưỡng đồng ý giúp Kuumi chạy trốn khỏi những kẻ truy đuổi cô ấy, Jiiro bắt đầu du hành cùng người bạn đời mới của mình và bạn của cô ấy là Myaa, một cô gái trẻ với chiếc mũ trùm đầu bằng mèo. Khi bộ ba kỳ lạ lang thang trên vùng đất Arsian, các quan chức hàng đầu bắt đầu thực hiện kế hoạch của họ — và nhóm các nhà thám hiểm sớm phát hiện ra rằng con người đáng sợ hơn quái vật.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X