Cơn Thịnh Nộ Của Becky

Cơn Thịnh Nộ Của Becky

The Wrath of Becky (2023)

Nội dung phim

Cơn Thịnh Nộ Của Becky The Wrath of Becky 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Hai năm đã trôi qua kể từ khi Becky thoát chết trong một cuộc tấn công dã man vào gia đình của cô. Vẫn còn ám ảnh bởi ký ức đó và quyết tâm xây dựng lại cuộc sống tan nát của mình, cô tìm sự an ủi và hướng dẫn từ Elena, một người phụ nữ lớn tuổi trở thành tâm hồn đồng điệu và người hướng dẫn cho cô. Cùng nhau, họ bắt đầu hành trình điều trị và khám phá bản thân.
Tuy nhiên, ngay khi Becky bắt đầu nhìn thấy một tia hy vọng, cuộc sống yên bình của họ bị phá hủy một lần nữa. Một nhóm nổi tiếng với cái tên "Những người quý tộc" xâm nhập vào ngôi nhà của họ, gây ra một cuộc tấn công dã man và đánh cắp chú chó Diego yêu quý của Becky. Sự cố kinh hoàng này đánh thức những bản năng bị ngủ quên của Becky và buộc cô phải đối mặt với quá khứ của mình.
Với sự quyết tâm mãnh liệt để bảo vệ chính mình và những người thân yêu, Becky bị ép phải trở lại con đường quá khứ của mình. Tận dụng sự kiên nhẫn, khéo léo và một loạt kỹ năng mà cô chưa bao giờ nghĩ rằng cô sẽ cần lại, cô bắt đầu một nhiệm vụ nguy hiểm để giải thoát Diego và tìm công lý cho Những người quý tộc.
Khi Becky sâu hơn vào cuộc truy lùng, cô khám phá ra một mạng lưới bí mật và tham nhũng có sức ảnh hưởng vượt xa cuộc khủng hoảng cá nhân của mình. Cô nhận ra rằng Những người quý tộc không chỉ là một tổ chức tội phạm ngẫu nhiên mà là một mạng lưới quyền lực gồm những cá nhân có liên kết xa rộng.
Với sự ủng hộ kiên định từ Elena và sức mạnh mới tìm thấy, Becky điều hướng thế giới nguy hiểm của trả thù và sự cứu rỗi
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X