Biệt Đội Nhân Bản Đặc Biệt (Phần 2)

Biệt Đội Nhân Bản Đặc Biệt (Phần 2)

Star Wars: The Bad Batch (Season 2) (2022)

Tập mới nhất : Tập 2Tập 1

Nội dung phim

Biệt Đội Nhân Bản Đặc Biệt (Phần 2) Star Wars: The Bad Batch (Season 2) 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Nhiều tháng đã trôi qua kể từ khi các sự kiện xảy ra trên Kamino và Bad Batch tiếp tục hành trình điều hướng Đế chế sau sự sụp đổ của nền Cộng hòa . Họ sẽ gặp gỡ bạn bè và kẻ thù, cả mới và quen thuộc, khi họ thực hiện nhiều nhiệm vụ lính đánh thuê ly kỳ sẽ đưa họ đến những địa điểm mới bất ngờ và nguy hiểm
Kết hợp các nhiệm vụ một lần quen thuộc với nỗi sợ hãi ngày càng tăng rằng một điều gì đó rất tồi tệ sắp xảy ra với tất cả những người lính nhân bản trong thiên hà Chiến tranh giữa các vì sao. Có rất nhiều thứ để người hâm mộ thưởng thức ở đây, nhưng Phần 2 – ít nhất là 14 trong số 16 tập đầu tiên được cung cấp để xem xét – thực sự tỏa sáng khi đi sâu vào những tác động lớn hơn mà Đế chế đã gây ra cho thiên hà trong Thời kỳ đen tối. 
Nếu có một thứ gọi là công thức cho các tập của The Bad Batch, thì công thức đó chắc chắn sẽ hoạt động trở lại trong Phần 2. Điều đó có nghĩa là các nhiệm vụ, rất nhiều nhiệm vụ . Không còn làm việc cho Đế chế nữa, Hunter, Wrecker, Echo, Tech và Omega chỉ ở đây để cố gắng tồn tại - kiếm sống bằng những công việc lặt vặt và nhiệm vụ lính đánh thuê trong khi cố gắng tránh mọi…vướng mắc của Đế quốc.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X